Cây la, ống vuông đặc inox ở Bình Dương

Cây la, ống vuông đặc inox ở Bình Dương

Cây la, ống vuông đặc inox ở Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu mua cây la, ống vuông đặc inox ở Bình Dương thì hãy vui lòng gọi 0968. 201.304 để được hỗ trợ và hướng dẫn về sản phẩm này của Công ty Kim Phát, cũng như tiếp cận nhanh chóng với nhà cung cấp hàng hóa đáng tin cậy của chúng tôi. Cây la, ống vuông đặc là sản phẩm được Kim Phát sản xuất tại Bình Dương mang đến sự chất lượng và chuyên nghiệp. Công ty Kim Phát tự tin với vị thế là nhà cung cấp hàng đầu về cây la và ống vuông đặc phục vụ sản xuất cơ khí với chi phí cạnh tranh.

Cây la, ống vuông đặc inox là gì?

Cây la, ống vuông đặc inox là loại cây inox đặc có tiết diện hình vuông, đây là sản phẩm chủ yếu được dùng trong sản xuất và chế tạo máy móc. Các loại vuông đặc inox 304, 316, 210, 430 là những dạng inox được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp bởi vì chúng không chỉ có chất lượng tốt, mà còn được cung cấp với giá thành phải chăng nên các loại inox này thường được tiêu thụ với số lượng lớn.

Ứng dụng của cây la, ống vuông đặc inox.

Cây la, ống vuông đặc inox 304, S316, 201, 430, 310/310S, 409/410 có ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày của con người bởi các tính năng ưu việt và sự quan trọng trong việc chế tạo cơ khí trong các ngành công nghiệp. Công ty Kim Phát xin giới thiệu một cách tổng quan về của Cây la, ống vuông đặc inox của công ty có thể được ứng dụng trong những trường hợp sau:

Cây la, vuông đặc inox 304

Vì loại thép không gỉ này có khả năng chống ăn mòn mạnh, chịu nhiệt, độ bền nhiệt độ thấp, tính hàn và khả năng chống biến cứng bề mặt tốt nên thường xuyên được sử dụng trong sinh hoạt cũng như lao động và sản xuất. Các thiết bị gia dụng (bồn rửa, hệ thống ống nước trong nhà, hệ thống đun nước, bồn tắm, nồi hơi và các hàng hóa khác), cũng như phụ tùng ô tô, được bao gồm (bộ giảm thanh, bộ giảm thanh, …), dụng cụ y tế, vật liệu xây dựng, một số ngành công nghiệp ( óa chất, chế biến thực phẩm, dệt may) và một vài bộ phận của tàu biển.

Cây la, vuông đặc inox S316

INOX SUS316, được chế tạo bằng cách thêm Mo vào INOX 304, mang lại khả năng chống ăn mòn rỗ cao nhất, đặc biệt là ở nhiệt độ cao. Có ứng dụng cao trong việc sử dụng để chế tạo hệ thống nước sinh hoạt, thiết bị sản xuất hóa chất, giấy, thuốc nhuộm, axit và phân bón, được sử dụng như các tòa nhà ven biển, trong ngành nhiếp ảnh và trong công nghệ chế biến thực phẩm v…v…

Cây la, vuông đặc inox 201

Vì thép không gỉ 201 có hàm lượng Mn thay thế Ni, nhưng nó vẫn có những tính chất nhất định tương đương với INOX 304, hiện nay xu hướng sử dụng nó để thay thế các ứng dụng khác nhau của INOX 304 ngày càng tăng. Nó tương tự như thép không gỉ 304, tuy nhiên nó ít tốn kém hơn. Thường được sử dụng cho các thiết bị nấu nướng như nồi, chảo, cốc và bát, cũng như lan can trong và ngoài trời, cầu thang và các cấu trúc tương tự khác.

Cây la, vuông đặc 430

Đây là loại thép tiêu biểu của dòng Ferritic Stainless Steel, với hệ số giãn nở thấp và khả năng chống oxy hóa mạnh. Ứng dụng cao trong các mặt hàng giảm nhiệt, buồng lửa, thiết bị gia dụng, linh kiện điện tử (HDD), đồ dùng mỏng, trang trí kiến ​​trúc bên trong và bên ngoài, bếp gas, máy giặt và các ứng dụng khác.

Cây la, vuông đặc 310

Đây là loại inox có độ bền tuyệt vời và khả năng chống ăn mòn ở nhiệt độ cao bằng thép không gỉ hợp kim cao. Cây la, vuông đặc 310 thường được ứng dụng trong các hạng mục chịu nhiệt như ống xả, lò xử lý nhiệt, bộ trao đổi nhiệt, lò đốt và các thiết bị khác tiếp xúc với môi trường làm việc nhiệt độ cao.

Cây la, vuông đặc 409

Đây là một loại thép Martensite điển hình với khả năng đặc biệt và nhiệt cứng sau khi xử lý nhiệt (trở thành từ tính). Có tính ứng dụng trong sản xuất lưỡi dao, máy móc, bộ đồ ăn, dao và kéo (thìa, dao, nĩa, …)

Tại sao nên mua cây la, ống vuông đặc inox ở Bình Dương của Công ty Kim Phát?

Bạn nên tin tưởng và mua cây la, ống vuông đặc inox ở Công ty Kim Phát, bởi lẽ Kim Phát là một trong số các công ty uy tín cung ứng cây la, ống vuông đặc inox hàng đầu tại Bình Dương với giá cả hợp lý và các loại inox đầy đủ, chất lượng. Nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình mà Kim Phát dần chiếm được niềm tin và sự yêu mến của các khách hàng lớn nhỏ khác nhau.

> Một số bài viết liên quan:

Thông tin liên hệ đơn vị Mua bán lưới inox cắt lẻ ở Bình Dương:

Công ty TNHH MTV Inox Kim Phát

Địa chỉ: 941 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 9, Phường Hiệp an, Thành Phố Thủ Dầu một, Tỉnh Bình dương, Việt Nam

SĐT: 0968 201 304

Đại Diện: Mr Phong

Click to rate this post!
[Total: 5 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *