Tôn kẽm tấm cuộn ở Bình Dương

Tôn kẽm tấm cuộn ở Bình Dương

Tôn kẽm tấm cuộn ở Bình Dương

Ngày nay, các công trình dân dụng cũng như nhu cầu sử dụng các vật liệu, dụng cụ sản xuất công nghiệp đang ngày càng trở nên hiện hữu. Do đó, việc sử dụng các vật liệu như tôn kẽm tấm cuộn ở Bình Dương trở nên phổ biến, đáp ứng được nhiều nhu cầu phong phú và đa dạng của các khách hàng.

Tôn kẽm tấm cuộn là vật liệu gì

Tôn kẽm tấm cuộn là loại vật liệu được làm từ kẽm và nhôm là chủ yếu, được làm phẳng hoặc có gấp khúc theo hình dáng, có thể dài thành nhiều mét, với diện tích rộng, cuộn thành cuốn và có thể cắt khúc tùy theo nhu cầu sử dụng.

Quy trình sản xuất tôn kẽm tấm cuộn

Phủ một lớp kim loại mỏng như Zn, Al-Zn, Al, Mn lên bề mặt tôn kẽm cuộn nhằm thêm một đặc tính đặc biệt lên thép. Công đoạn này được thực hiện bằng cách cho cuộn cán nguội đi qua bể dung dịch nóng chảy (POT). Ứng dụng công nghệ mạ kẽm NOF – trang thiết bị hiện đại được nhập từ Nhật Bản để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.

Tôn kẽm cuộn dùng để làm gì

Tôn kẽm tấm cuộn ở Bình Dương

Hiện nay tôn kẽm dạng tâm cuộn được sử dụng rất nhiều và đặc biệt phong phú và đa dạng trong đời sống hiện nay như sử dụng trong lĩnh vực xây dựng bao gồm chế tạo mái tôn, vách ngăn, sản xuất các vật dụng trong gia đình như nồi cơm, tủ lạnh,… hay sản xuất phụ tùng cho phương tiện đi lại. Ngoài ra, vật liệu này còn được dùng để sản xuất két sắt hay tủ đựng hồ sơ,…

Thi công xây dựng chế tạo liên quan xây dựng

Đầu tiên, tôn kẽm dạng cuộn được sử dụng phổ biến để làm mái tôn hay các loại vách ngăn cho công trình xây dựng. Hiện nay mái tôn là loại vật liệu rất phổ biến cho nhiều công trình nhà tại Việt Nam đặc biệt là công trình nhà cấp 4.

Dùng cho sản xuất các đồ gia dụng

Thêm vào đó, chúng còn có thể được sử dụng để chế tạo thành các linh kiện đồ gia dụng điện – điện tử như tủ lạnh hay nồi cơm điện. Chúng có thể được sử dụng làm các linh kiện bên trong mã kẽm, hàn gia nhiệt cho các vật dụng này để gia tăng truyền nhiệt.

Kim Phát nhà phân phối tôn kẽm tấm cuộn ở Bình Dương uy tín

Mua bán tôn kẽm tấm cuộn ở Bình Dương

Công ty Kim Phát tự hào là nhà cung cấp sỉ và lẻ các loại tôm kẽm tấm cuộn với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, phù hợp với các nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

> Một số bài viết liên quan:

Thông tin liên hệ đơn vị Mua bán lưới inox cắt lẻ ở Bình Dương:

Công ty TNHH MTV Inox Kim Phát

Địa chỉ: 941 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 9, Phường Hiệp an, Thành Phố Thủ Dầu một, Tỉnh Bình dương, Việt Nam

SĐT: 0968 201 304

Đại Diện: Mr Phong

Click to rate this post!
[Total: 5 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *